Trang chủ » Nét hấp dẫn của dòng ly sứ màu

Nét hấp dẫn của dòng ly sứ màu

Nếu bạn quen với hình ảnh của những chiếc ly sứ trắng. Thì khi tìm hiểu về dòng ly sứ màu, bạn sẽ không thể tin nổi độ hấp dẫn của nó. Không khẳng định loại ly sứ trắng có chút đơn điệu nhưng phải thừa nhận rằng loại ly sứ có màu độc đáo, lạ mắt và ưa nhìn như thế nào. Cùng tìm hiểu những loại ly sứ màu và đặc điểm khiến ly có màu trở nên hấp dẫn như vậy.

  • Ly sứ có nền màu trắng.

Ở đây chúng ta nhắc đến một loại ly sứ có màu, không phải toàn bộ là màu trắng. Màu sắc sẽ được phân bố theo một bố cục nào đó. Tuy nhiên, màu bao phủ ly sẽ có màu trắng. Loại ly này hấp dẫn ở điểm bạn có thể in logo, in hình hay in màu mà bạn muốn lên thân trắng của chiếc ly. Loại ly tách có nền màu trắng cũng có thiết kế cực kì đa dạng. Không gò bó ở dạng tròn trụ hay nhiều góc cạnh. Mà ở hình dáng nào, bạn cũng có thể thỏa thích sáng tạo trang trí nên vùng trắng của ly. Màu sắc theo bố cục sẽ xua tan đi sự đơn điệu của ly, và làm tăng tính tinh tế lên gấp bội.

 ly sứ

Loại ly này mới có mặt và là sự sáng tạo trong dòng ly sứ có màu. Hấp dẫn ở chỗ, ly chỉ có 2 màu. Có thể vẫn là một màu trắng đơn giản ở trên thân hoặc trong lòng. Và màu còn lại sẽ được nhuốm lên bất kì chỗ nào là phần còn lại của ly. Thú vị ở chỗ khi bạn uống nước lọc trong suốt nhưng màu sắc trong lòng ly sẽ biến nước trong suốt thành một màu nhất định nào đó. Không tăng vị ngon nhưng kích thích sự tò mò và vị giác người uống. Nếu muốn in hình lên dòng ly này. Bạn nên chú ý về việc hình ảnh có tương đồng với màu sắc được in trong lòng hay trên tay cầm của ly. Để có được một sản phẩm vừa mắt nhất.

 ly sứ
Các mẫu cốc cafe bằng sứ được thiết kế độc đáo, với màu sắc bắt mắt

Ngay chính ở tên gọi, loại ly sứ này có màu bên trong lòng ly. Chỉ khác với loại ly sứ song màu ở chỗ tay cầm cũng là một bộ men trắng. Một khuôn mặt quen thuộc trong dòng ly tách màu trắng giản đơn. Có lẽ điều hấp dẫn ở loại ly này chính là việc ly sẽ  trở nên tao nhã và thanh lịch hơn rất nhiều. Phù hợp với không gian phòng khách.

 ly sứ
Ly sứ lòng màu đặc sắc
  • Ly sứ phủ toàn bộ màu.

Đây có lẽ là dòng ly sứ có màu phổ biến nhất và hấp dẫn nhất. Chỉ đơn giản là những chiếc ly một màu đơn điệu. Tuy nhiên lại thu hút mọi ánh nhìn. Là dòng ly nổi bật nhất trong các loại ly có màu. Điểm hấp dẫn có lẽ là thiết kế độc đáo, đơn giản. Nhưng kích thích được vị giác người dùng, đặc biệt là trẻ em. Trẻ em vốn luôn hiếu kì với màu sắc. Khi nhìn thấy loại ly sứ màu chúng sẽ tò mò, kích thích sự tìm hiểu trong chúng.

 ly sứ
Loại ly có màu hấp dẫn

Các dòng ly sứ có màu được liệt kê ở bên trên, mỗi loại đều có nét độc đáo, hấp dẫn riêng. Tuy nhiên chúng đều có rất nhiều tác dụng trang trí nhà cửa. Ly sứ màu có thể thay thế cho một chậu cây cảnh đặt ở khung cửa kính hay văn phòng làm việc. Điều này tạo nên một môi trường ấn tượng và không khí yên bình hơn rất nhiều. Đồng thời có tác dụng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Và làm quà tặng độc đáo cho người thân, bạn bè… Với 60 năm kinh nghiệm, với xuất thân từ làng gốm Bát Tràng. Gốm sứ Thăng Long tự hào là cơ sở phân phối ly có màu uy tín trên mọi miền tổ quốc. Hãy liên hệ để được nhân viên tư vấn sớm nhất .

Tin Liên Quan