Trang chủ » Dùng ly tách bạc triệu bán trà thu hút nườm nượp khách – vì sao?

Dùng ly tách bạc triệu bán trà thu hút nườm nượp khách – vì sao?

Do nhu cầu sử dụng ly tách để uống trà rất phổ biến. Nên dường như những chiếc ly pha trà được bán ra với giá cả rất phải chăng, phù hợp nhu cầu mua bán. Bởi thực chất người tiêu dùng không quá bận tâm đến vẻ ngoài mà chỉ cần có một chiếc ly vừa mắt, pha trà đủ ngon. Vì vậy, sử dụng những ly tách bạc triệu để bán trà thực sự là một ý tưởng vô cùng độc đáo. Bạn nghĩ sao khi dùng những chiếc ly tách với giá bạc triệu để bán trà?

Trước tiên phải khẳng định ý tưởng dùng ly tách bạc triệu bán trà sẽ thu hút được rất nhiều khách. Vì những lợi ích sau đây.

  1. Ly tách pha trà bạc triệu – sản phẩm không đụng hàng.

Thực tế, những quán bán ly tách pha trà đều giới thiệu đến người tiêu dùng những bộ ly tách giống nhau. Vậy nên, việc sở hữu những chiếc ly tách độc đáo sẽ thu hút nhiều ánh nhìn hơn. Nếu bạn chỉ dùng vài trăm nghìn để mua một bộ ly tách thông thường và sản phẩm bị đồng hóa với các quán đã mọc lên trước đó chi bằng bỏ số tiền đó sở hữu một cái ly thôi nhưng lại đảm bảo từ chất lượng, đến mẫu mã, kiểu dáng. Thậm chí là cả những đường nét hoa văn đều cầu kỳ và cao cấp. Nhiều người bảo lãng phí, nhưng nếu điều đó giúp tăng doanh số và mang lại thu nhập đều đều thì có nên hay không?!

ly tách
Dạng ly tách uống trà phổ biến trong đời sống

Không đụng hàng, mẫu mã cực kỳ độc đáo. Là những gì mà người ta nhận xét về một quán uống trà tại Sài Gòn. Một quán bán hàng với chủ nhân luôn đi tìm những chiếc ly tách bạc triệu. Bỏ ra vốn tiền không nhỏ, nhưng bù lại, chị được khách hàng yêu thích, được biết đến rộng rãi hơn. Ai đã đến lần đầu thì luôn luôn quay lại lần sau.

  1. Ly tách bạc triệu tạo cảm giác mới mẻ, không nhàm chán đến uống trà.

Mới mẻ ở chỗ những bộ ly tách bạc triệu sở hữu một sức nhẹ đáng ngạc nhiên. Bởi chúng đều được làm bằng đất sét. Điểm chung là hầu hết những loại ly này đều có thành cốc rất mỏng. Khác hoàn toàn với các loại ly tách thông thường. Khi chung phải đủ dày để giữ ấm cho trà, thì ly bạc triệu lại rất mỏng, nhưng độ ổn định nhiệt lại rất cao. Kèm theo những họa tiết hoa văn không đụng hàng và độ bền đáng kinh ngạc. Giữ được độ ngon tron vẹn trong của đồ uống khi đến với khách hàng.

“Ở nhà thì cũng thường xuyên uống trà, nhưng khi ra quán uống với ly cốc bạc triệu. Vị trà ngon hơn rất nhiều”. Đó là những chia sẻ của khách hàng sau khi đến với quán chị Tiên, Sài Gòn. Nơi chị pha trà với những chiếc ly bạc tỷ. Chỉ nói đến vẻ bề ngoài thì mỗi ly tách trà đã kích thích vị giác người uống. Tạo cảm giác mới mẻ, thư giãn thoải mái hơn. Từ đó thu hút được nhiều khách hàng vào quán thưởng trà hơn.

ly tách
Ly tách uống trà bạc triệu hút khách hàng

Những dạng ly tách bạc triệu, thường ít khi được bày bán ở các quán hàng. Có chăng chỉ là những món đồ có vẻ ngoài giống, còn chất lượng không ra sao. Chúng xuất hiện thường xuyên hơn ở những nơi bán đồ cổ, đồ giá trị. Bởi loại ly tách bạc triệu được rất nhiều người có điều kiện rất nhiều người săn dùng. Tất nhiên vì chúng đẹp và lại bền như vậy.

Trên đây là một vài giải hích nhỏ tại sao dùng ly sứ bạc triệu lại thu hút khách uống trà đến vậy. Quay lại với Gốm sứ Thăng Long. Xuất thân là làng gốm Bát Tràng, có hơn 60 năm kinh nghiệm. Tại đây, chúng tôi bán rất nhiều loại ly tách cao cấp. Có nhiều sản phẩm đáng giá bạc triệu đáp ứng được mong muốn của khách hàng cao cấp. Phù hợp với nhu cầu nhiều quán hàng cũng như người tiêu dùng. Hãy đến với Thăng Long Ceramics – an toàn trong mọi sự lựa chọn. Liên hệ trực tiếp hotline của chúng tôi để biết chính sách bán hàng và dịch vụ hậu mãi dành cho nhà phân phối.

Tin Liên Quan