Trang chủ » Thương hiệu ThangLong ceramics dành cho giới trẻ

Thương hiệu ThangLong ceramics dành cho giới trẻ

Không chỉ chú trọng trong khâu phân khúc khách hàng cao cấp thích “chơi” đồ gốm mà thương hiệu ThangLong ceramics muốn những sản phẩm có truyền thống cả chục thế kỷ tới tay những người trẻ tuổi. Chính vì vậy mà ThangLong ceramic đã có nhiều dòng sản phẩm gốm dành cho giới trẻ. Hãy cùng tham khảo những mẫu gốm sứ thương hiệu ThangLong ceramics dành cho các bạn trẻ.

1.Kiểu dáng thương hiệu Thang Long ceramics gửi tới các bạn thanh niên

Với các bạn trẻ điều đầu tiên và phải ấn tượng chính là kiểu dáng. Hiểu được tâm lý và mong muốn các bạn trẻ thêm yêu những sản phẩm truyền thống hơn, khi tìm mua sản phẩm gốm thương hiệu ThangLong ceramic sẽ luôn có nhiều màu phù hợp với độ tuổi hồn nhiên vui tươi.

Những mẫu ly miệng hớt kiểu hình chiếc lá, hay tay cầm cắt nửa trái tim, tay cầm dạng giỏ xách vuông, tay cầm yểu điệu, khuyết một nửa làm phong phú và bớt nhàm chám với những người trẻ tuổi. Hình dáng của mỗi kiểu ly sứ, đĩa ăn, chén bát có khi hình oval, có khi hình chữ V, khi lại tròn mũm mĩm đáng yêu hay kiểu ly dành cho những ai thích phong cách capuchino. Mỗi kiểu dáng ly, chén, đĩa sẽ giúp mang lại những cảm xúc vui nhộn khác nhau trong độ tuổi thanh xuân.

thương hiệu ThangLong ceramics

2. Màu sắc thương hiệu ThangLong ceramics dành tặng các bạn trẻ

Sau kiểu dáng thì yếu tố thứ hai thương hiệu Thang Long ceramic ưu ái dành cho phân khúc khách hàng này chính là màu sắc. Đã trẻ thì ít thích những màu trầm, hay buồn vì nó làm giảm bớt sự tươi tắn, hồn nhiên của độ tuổi này.

Màu sắc không thể thiếu và dễ lựa chọn nhất tại gốm sứ thương hiệu Thang Long ceramic chính là: màu trắng tinh khôi và màu trắng đục. Màu đất, màu xanh lam, màu cà rốt, màu xanh chuối, màu cam phù hợp với những bạn thích màu sắc mang lại sự tươi mới. Đặc biệt với những bạn làm công việc sáng tạo thì màu nổi như cam, cà rốt, xanh chuối giúp tiếp sức và tăng cường khả năng tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ.

3. Giá cả tại thương hiệu ThangLong ceramics dành cho các bạn trẻ

Một yếu tố vô cùng quan trọng mà thương hiệu Thang Long ceramic dành cho các bạn trẻ chính là mức giá phù hợp với thu nhập. Hiểu sâu sắc khoản thu nhập của các bạn trẻ nên dòng sản phẩm dành cho giới trẻ tại Thang Long ceramic luôn có mức giá hợp lý. Nếu quá cao chỉ phù hợp với lượng nhỏ các bạn trẻ có khả năng kinh tế tốt nên mức giá phổ thông chính là điều thương hiệu Thang Long ceramic dành cho phân khúc khách hàng này.

thương hiệu ThangLong ceramics
Kiểu dáng ngộ nghĩnh là điều khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn

Nếu bạn đang muốn phân phối dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng kiểu dáng trẻ trung để tiếp cận những bạn trẻ hãy liên hệ với thương hiệu Thang Long ceramic. Tại Thang Long ceramic không chỉ có những mẫu sản phẩm gốm sứ như hiện tại mà sau một thời gian Thăng Long ceramic sẽ cập nhật xu hướng thị hiếu giới trẻ và cho ra đời những dòng sản phẩm mới bên cạnh những sản phẩm truyền thống. Có như vậy mới giúp nhà phân phối đưa sản phẩm tới tay nhiều người tiêu dùng hơn.

Để tham khảo được nhiều mẫu sản phẩm thương hiệu Thang Long ceramic dành cho các bạn trẻ hãy truy cập tại đây để xem kho sản phẩm. Bạn muốn biết mức giá chi tiết dành cho nhà phân phối hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Tin Liên Quan