Trang chủ » Thăng Long ceramic – thương hiệu dành riêng cho những người mê mẩn đồ gốm

Thăng Long ceramic – thương hiệu dành riêng cho những người mê mẩn đồ gốm

Kén khách. Kén người dùng. Đây là hai yếu tố khi nói về đồ gốm. Lý do nào mà Thăng Long ceramic vẫn chiếm được cảm tình của không ít khách hàng và trở thành thương hiệu uy tín khiến khách hàng đến rồi không bỏ đi được trong suốt hơn 60 năm qua?

1. Truyền thống sản xuất tại Thăng Long ceramic

Nếu xét về thời gian hình thành làng gốm Bát Tràng so với khoảng thời gian hơn 60 Thăng Long ceramic hình thành thì không có phải là khoảng thời gian quá dài. Song, biết mình là người may mắn nối nghiệp tổ, suốt hơn 60 năm qua Thăng Long ceramic không ngừng nỗ lực trau dồi tay nghề, tiếp thu mẫu mới để cho ra đời những sản phẩm đúng chuẩn yêu cầu của làng gốm Bát Tràng.

Những phương pháp thủ công trong khâu tạo hình bằng cách be chạch hay vẽ họa tiết, tô màu sản phẩm bằng tay vẫn được duy trì tại Thăng Long ceramic.

Thăng Long ceramic

2. Đội ngũ nhân lực tại Thăng Long ceramic

Tại Thăng Long ceramic không chỉ quy tụ những thợ gốm gạo cội vững tay nghề, tài tình trong sáng tạo mà còn chú trọng vào việc đào tạo thế hệ trẻ nối tiếp truyền thống làng nghề. Vì thế mà đội ngũ nhân lực tại xưởng gốm Thăng Long có đủ những mái đầu sương gió với những người thợ trẻ tuổi.

Đội ngũ làm việc tại Thăng Long ceramic không chỉ vì miếng cơm manh áo mà quan trọng hơn được tiếp tục với niềm đam mê sáng tạo và quảng bá sản phẩm gốm Bát Tràng mang thương hiệu Thăng Long ceramic tới nhiều thị trường hơn. Chính vì vậy mỗi người thợ tại Thăng Long ceramic luôn tuân thủ chặt chẽ từng bước trong quy trình sản xuất. Hay cần mẫn trong khâu cắt tỉa những phần dư thừa của sản phẩm.

3. Khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm tại Thăng Long ceramic

Chặt chẽ và kỹ lưỡng là hai tiêu chí làm việc tại Thăng Long ceramics trong khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm. Bởi từng nhân viên tại gốm sứ Thăng Long Ý thức được việc không chỉ sản xuất đáp ứng nhu cầu thị trường mà mỗi sản phẩm chính là đại diện cho cả một tập thể Thăng Long ceramics với hơn 60 năm kinh nghiệm trong nghề.

Thăng Long ceramic
Ly kiểu ngộ nghĩnh dành cho các bạn trẻ

Không chỉ chú trọng trong việc kiểm tra mặt nổi của sản phẩm mà từng nhân viên kỹ thuật tại Thăng Long ceramic kỹ lưỡng từ khâu kiểm tra độ sạch của đất khi nhập về. Sau khi lọc cặn sẽ đã bảo bảo yêu cầu sạch tinh hay chưa. Hoặc thời gian ủ đất có đảm bảo làm mất hết những hóa chất có hại nay nóng vội đưa vào sản xuất.

Điều giúp Thăng Long ceramic tồn tại và phát triển trong hơn 60 năm qua chính là tuân thủ chặt chẽ quy trình sản xuất truyền thống, hội tụ đội ngũ thợ gốm lành nghề và khắt khe trong khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm. Lướt qua 3 tiêu chí trên hẳn mỗi chúng ta sẽ nhận ra cách làm việc và chất lượng sản phẩm mà Thăng Long ceramic đang cung cấp ra thị trường. Khi quan sát trực tiếp những sản phẩm do gốm sứ Thăng Long sản xuất hẳn bạn sẽ nhận ra sự khác biệt, tinh xảo trong từng đường nét trên sản phẩm.

Bạn là người thích những sản phẩm thủ công, quan tâm kỹ lượng tới chất lượng và giá trị sản phẩm hẳn khó lòng bỏ qua những tiêu chí về đồ gốm và tìm cho ra những địa chỉ sản xuất đồ gốm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hoặc chỉ đơn giản bạn đang tìm một địa chỉ chuyên sản xuất đồ gốm dành cho những người “sành” dòng sản phầm này hãy liên hệ với Thăng Long ceramic. Tại xưởng sản xuất gốm Thăng Long luôn có đủ các dòng sản phẩm cao cấp đáp ứng nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng.

 

Tin Liên Quan