Trang chủ » Những sản phẩm làm nên thương hiệu thang long ceramic

Những sản phẩm làm nên thương hiệu thang long ceramic

Với mong muốn phục vụ được nhiều tầng lớp đối tượng khác nhau nên Thang Long ceramic không ngừng cho ra đời những sản phẩm mới với nhiều kiểu mẫu mã, hoa văn giá cả khác nhau. Hãy cùng điểm qua những dòng sản phẩm làm nên thương hiệu Thang Long ceramic trong suốt hơn 60 năm qua.

Vốn biết rằng đồ gốm là hàng thủ công nên ít có sự tinh xảo về mặt thẩm mỹ so với những dòng sản phẩm công nghiệp hiện trên thị trường. Song điểm lợi thế và nỗ lực mà Thang Long ceramic đang làm chính là trau chuốt từng sản phẩm thủ công trở lên hấp dẫn hơn.

Thương hiệu Thang Long ceramics hiểu độ tuổi thanh niên, nhân viên văn phòng kể cả những bạn sinh viên cần sự trẻ trung, hồn nhiên vốn có của độ tuổi này nên dòng sản phẩm thường phải đảm bảo được màu sắc: tươi sáng, hoa văn nổi bật, kiểu dáng dễ thương và đặc biệt mức giá cũng phù hợp với thu nhập của độ tuổi này. Trong những dòng sản phẩm này điểm dễ thấy nhất là hình thù tròn, vuông, miệng ly được cắt xén kiểu ngộ nghĩnh hay tay cầm ly kiểu cách.

thương hiệu thang long ceramic

Đặc biệt thương hiệu Thang Long ceramics thiết kế dòng sản phẩm dành cho nhân viên văn phòng cần tính ưu việt riêng. Đó chính là ly luôn có nắp sẽ là sự lựa chọn của nhiều nhân viên văn phòng bởi tính an toàn trong khâu chứa đựng sản phẩm và tránh được bụi bẩn.

Ngược lại thương hiệu Thang Long ceramics sản xuất sản phẩm dành những người lớn tuổi lại mang nét phong đặc trưng rieng. Đây là nhóm khác hoàn toàn đối lập với nhóm ở trên nên cần những màu trầm, họa tiết cổ điển. Song phải đảm bảo được tính chắc chắn vì phần lớn người lớn tuổi kỹ lưỡng và coi trọng chất lượng. Do bản tính tiết kiệm vốn có ở con người khi về già.

Khi Thang Long ceramics sản xuất dòng sản phẩm dành cho hộ gia đình lại cần sự tròn trịa ăn ý bởi phần lớn hộ gia đình cần sự tổng thể cho tất cả các thành viên. Họ không chỉ mua với mục đích sử dụng mà còn với dùng trong trang trí không gian sống. Phần lớn những sản phẩm dành cho hộ gia đình thường đảm bảo trọn bộ, mức giá vừa phải phù hợp với tài trong mỗi gia đình Việt.

Nằm trong phân khúc dành cho những khách hàng “sành” và muốn “chơi” đồ gốm thì phải là những sản phẩm siêu cao cấp đảm bảo được nét đặc sắc trong dù là chi tiết nhỏ nhất. Phân khúc khách hàng này thương hiệu Thang Long ceramics không chỉ cập nhật xu hướng mà phải thay đổi không ngừng nâng cao tay nghề của người thợ gốm trong công đoạn họa tiết. Phần lớn những sản phẩm chiếm được cảm tình của nhóm này là: bộ lục bình, bộ chóe, đồ thờ cúng.

thương hiệu thang long ceramic

Những dòng sản phẩm này được đội ngũ thợ lành nghề của thương hiệu Thang Long ceramic sản xuất hoàn toàn bằng tay từ khâu be chạch, đắp họa tiết, vẽ trang trí. Yêu cầu người thợ không được để xảy ra sơ xuất như nét vẽ nghuệch ngoạc, thiếu tinh tế. Những được cắt gọt phải đảm bảo trơn tru và bằng phẳng. Nhìn vào những dòng sản phẩm này hẳn những điểm lồi, hay màu sắc trên từng nét vẽ phải đảm bảo đồng đều. tuy nhiên dòng sản phẩm này khá kén khách do mức giá cao và dành cho những gia chủ có thu nhập tốt.

Một trong những sản phẩm không thể thiếu hiện nay tại Thang Long ceramic chính là đồ gốm dùng làm quà tặng. Dành quà tặng luôn có những ý nghĩa và tượng trưng nhất định nên yếu tốt để tạo ấn tượng chính là in hình ảnh, logo, họa tiết theo yêu cầu mà người tặng mong muốn.

Việc đa dạng về mẫu mã sản phẩm chính là yếu tố giúp thương hiệu Thang Long ceramic làm hài lòng và phục vụ được nhiều hơn nhóm đối tượng khách hàng trên thị trường. Cũng nhờ vậy mà thương hiệu Thang Long ceramic đã và đang chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng mê mẩn với những sản phẩm gốm sứ thủ công. Nếu bạn đang muốn phân phối những dòng sản phẩm gốm sứ từ làng nghề Bát Tràng nổi tiếng hãy liên hệ với Thang Long ceramic. Tại kho sản phẩm của Thang Long ceramic bạn sẽ hoàn toàn tìm được đầy đủ mặt hàng cần phân phối ra thị trường. Liên hệ trực tiếp hotline của Thang Long ceramics để được tư vấn và báo giá chi tiết.

 

Tin Liên Quan